ไทย เอสพีเอส นิวส์ เป็นเว็บข่าวเพื่อมวลชน เจาะลึก ทันเหตุการณ์ โดยสมาคมผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนเพื่อสังคมประเทศไทย
อำลาวันเกษียณ น.อ.(หญิง)วชิราภรณ์ สุวรรณ์ หัวหน้าห้องตรวจอายุรกรรม รพ.ภูมพลฯ นำพยาบาล และเจ้าหน้าที่ร่วมแสดงมุฑิตาจิต นางยุพา พงษ์จำปา
(อ่านแล้ว 52 ครั้ง)
Share on Google+

 

วันที่ 23 ก.ย.2565 ที่ห้องตรวจโรคอายุรกรรม อาคารคุ้มเกศ รพ.ภูมิพลอดุลยเดชฯ  น.อ.(หญิง)วชิราภรณ์ สุวรรณ์ หัวหน้าห้องตรวจอายุรกรรม น.ต.(หญิง)ศิริวรรณ์ พรเพ็ชรรัตน์ พร้อมด้วยพยาบาล ผู้ช่วยพยาบาล และเจ้าหน้าที่ห้องตรวจโรคอายุรกรรม ร่วมทำกิจกกรมแสดงมุฑิตาจิต แด่ นางยุพา พงษ์จำปา เจ้าหน้าที่ห้องตรวจอายุรกรรม ที่เกษียณอายุการปฏิบัติหน้าที่ใน วันที่ 1 ต.ค.2565 นี้

 

 

น.อ.(หญิง)วชิราภรณ์ สุวรรณ์ ได้เป็นผู้นำเจ้าหน้าที่กล่าวอวยพรแก่ นางยุพา พงษ์จำปา ด้วยความอาลัยรักยิ่ง เพราะนางยุพา ถือเป็นผู้ที่ปฏิบัติหน้าที่ในโรงพยาบาลมาอย่างยาวนาน เป็นที่รักใครของผู้บังคับบัญชา และเพื่อน พี่ น้อง ทุกคน โดยในวันนี้ ห้องตรวจโรคอายุรกรรม ถือว่าต้องจำใจให้บุคลากรที่มีคุณภาพไปพักผ่อนอีกหนึ่งท่าน แต่ความทรงจำและความรักฉันพี่น้องยังคงอยู่เหมือนเดิมตราบนิรันดร์

โดย นางยุพา พงษ์จำปา เจ้าหน้าที่ห้องตรวจอายุรกรรม ที่เกษียณอายุ นั้นเป็นชาว จ.อยุธยา จบการศึกษา ร.ร.ไทยนิยมสงเคราะห์ บางเขน เริ่มทำงานที่ รพ.ภูมิพลปี 2539 ในตำแหน่งพนักงานบริการ จนปัจจุบัน ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ห้องตรวจอายุรกรรม

Share on Google+
หนังสือพิมพ์ออนไลน์
เศรษฐกิจในประเทศ